Webinar -Livestream: “Back to school- Meet and Greet”

Lúc 20h00, ngày 09/10/2021
Hình thức Google Meet

Mỗi sinh viên Thiết kế thời trang khi bước chân vào giảng đường đại học đều ấp ủ cho mình nhiều kế hoạch, nhiều hoài bão và không ít những lo lắng cho con đường thực hiện giấc mơ thời trang của mình.

“Back to school- Meet and Greet” là sự kiện diễn ra trong khuôn khổ ngày tựu trường của Ngành Thiết kế thời trang- Đại học Hoa Sen. Trong sự hân hoan chào đón các tân sinh viên, sự kiện còn có ý nghĩa khi chào mừng sự trở lại của các cựu sinh viên. Mỗi bạn với những trải nghiệm khác nhau, sẽ mang câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê thời trang từ khi còn là sinh viên đến khi ra trường, làm thiết kế thời trang, mở thương hiệu, hay chọn lựa những ngã rẽ mới. Câu chuyện từ các “ nhân chứng sống” chắc chắn sẽ mở ra cho các “tấm chiếu mới” những góc nhìn thú vị về thời trang và sáng tạo, niềm cảm hứng cũng như là động lực bước đi trên con đường học và hành thiết kế thời trang nhiều hứa hẹn nhưng cũng lắm thách thức.

Sự kiện còn là buổi gặp gỡ giao lưu giữa giảng viên và sinh viên Ngành thiết kế thời trang để cùng thảo luận và chia sẻ góc nhìn về ngành thời trang hiện nay tại Việt Nam, cũng như hành trang nào các bạn cần mang theo để thực hiện giấc mơ thời trang của chính mình.

“Back to school- Meet and Greet” mang ý nghĩa kết nối, giữa thầy và trò, giữa người mới và người cũ, thế hệ và thế hệ, đồng nghiệp và đồng nghiệp.

• Thời gian sự kiện: 09-20-2021 lúc 20h00
  • Đăng ký:  TẠI ĐÂY
  • Link truy cập google meet sẽ được gửi vào email đăng ký
  • Sự kiện được livestream trên Fanpage của Đại học Hoa Sen và Ngành Thiết kế thời trang- Đại học Hoa Sen.

Khách mơi tham dự:

• Bành Nhật Duy- Thủ khoa Fashion Creation 2016- Founder Peng