Webinar: Learning Foreign Languages – Your Passion Your Profession

Lúc 14h00, ngày 18/09/2021
Livestream tại Fanpage trường ĐH Hoa Sen và Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế

“Bạn có thể làm bất cứ điều gì miễn là bạn có đam mê, động lực, mục tiêu và được hỗ trợ – Sabrina Bryan”

Bạn có đam mê mãnh liệt với việc học ngoại ngữ và suy nghĩ rất nhiều về việc sống với niềm đam mê đó. Khoa Ngôn Ngữ Văn hóa quốc tế xin giới thiệu hội thảo trực tuyến với chuyên đề “Học ngoại ngữ: Từ đam mê đến sự nghiệp”, nơi bạn sẽ được kết nối với những khách mời có cùng đam mê yêu thích học ngoại ngữ và đã thành công chính từ việc nuôi dưỡng niềm đam mê đó.

Câu chuyện của khách mời sẽ xoay quanh việc lựa chọn một môi trường mà ở đó bạn luôn được hướng dẫn và khích lệ để tìm ra động lực phát triển của bản thân, xác định mục tiêu, và hơn hết là nhận được sự hỗ trợ chu đáo giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển đam mê học ngoại ngữ của bản thân.

Đến với hội thảo  bạn sẽ được:
• Chia sẻ về đam mê học ngoại ngữ của bản than và lắng nghe chia sẻ của khách mời;
• Học về cách nuôi dưỡng đam mê học ngoại ngữ; và
• Chia sẻ về cách biến đam mê thành sự nghiệp.

image image image