Webinar: ISO 14001: Internal Auditor- Quản lý môi trường tại doanh nghiệp từ lý thuyết đến thực tiễn

Lúc 15:00, ngày 18/09/2021
Google Meet

Trong những năm gần đây, tiêu chuẩn ISO 14001 đang ngày càng phổ biến trong hệ thống quản lý môi trường của nhiều doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các vấn đề liên quan đến tác động môi trường trong quy trình sản xuất kinh doanh và và hướng đến bảo vệ môi trường bền vững.

Nhằm nâng cao hiệu quả học tập, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thực tế áp dụng ISO 14001 tại doanh nghiệp, Bộ môn Môi trường tổ chức Webinar với chủ đề ISO 14001: Internal Auditor.

Trong quá trình áp dụng ISO 14001 tại doanh nghiệp, không thể không nhắc đến vai trò của các chuyên gia đánh giá nội bộ (Internal Auditor). Hoạt động đánh giá nội bộ được thực hiện định kỳ trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn và của chính tổ chức, đảm bảo các quy trình quản lý và vận hành được kiểm soát tốt, ổn định khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, nâng cao sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và luật hiện hành.

Vậy:

– Công tác đánh giá nội bộ có vai trò như thế nào trong hệ thống quản lý môi trường ở các doanh nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001?
– Quá trình và nguyên tắc thực hiện đánh giá nội bộ cho doanh nghiệp trong thực tế có gì đặc biệt?
– Trở thành chuyên gia đánh giá nội bộ cho doanh nghiệp theo ISO 14001 khó hay dễ?

Tất cả những thông tin trên sẽ được giải thích cụ thể bởi các diễn giả:

•  ThS. Nguyễn Thị Khánh Ly – Chuyên viên cao cấp Quy trình & Hệ thống, Tập đoàn Novaland
  •  ThS. Nguyễn Xuân Quỳnh Như – Giảng viên Ngành Quản lý Tài Nguyên và Môi Trường

Thời gian: 15:00 – 16:30 | ngày 18.9.2021
Tọa đàm trực tuyến Google Meet: TẠI ĐÂY