Webinar: Gen Z – Quản lý tài chính cá nhân thế nào cho hiệu quả?

Lúc 20h, ngày 15/09/2021
Google Meet

GenZ có cần Quản lý tài chính?
GenZ – bạn là ai? Bạn là sinh viên xa nhà, bạn là sinh viên sống riêng và đang học cách tự lập và trưởng thành, vậy bạn sẽ cần gì? Hiển nhiên là việc quản lý tài chính để có thể tự mình ứng phó với những phát sinh có thể xảy ra trong cuộc sống. Nhiều người vẫn nghĩ rằng tài chính cá nhân chỉ nên bắt đầu khi bạn có thật nhiều tiền. Hoặc là khi bạn phải đối mặt với việc không đủ tiền chi trả cho các khoản chi phí hàng tháng.

Vậy làm thế nào để các bạn trẻ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH cá nhân hiệu quả?

Hãy cùng đón xem Talkshow tối thứ 4, ngày 15/09/2021 vào lúc 20:00 để cùng lắng nghe những chia sẻ, những tips quản lý tài chính cá nhân, làm thế nào để chúng ta có thể thu xếp, quản lý tốt, để phát triển bản thân nhé.

THÔNG TIN TALKSHOW: “GenZ: Quản lý tài chính cá nhân như thế nào cho hiệu quả?”

•  Host: Cô Mai Thị Thuỳ Trang – Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Hoa Sen
  •  Diễn giả: Anh Trần Công Danh – Chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp
  • Thời gian: 20h ngày 15.9.2021
  •  Địa điểm: TẠI ĐÂY và phát live trên fanpage Khoa tài chính Ngân hàng – Đại học Hoa Sen