Webinar: Fashion Creation Talks

Lúc 20:00 - 21:30, ngày 18/9/2021
Hình thức Google Meet

Fashion Creation là hoạt động thường niên ngành Thiết kế thời trang, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Trường ĐH Hoa Sen tổ chức từ năm 2013 đến nay với 2 hoạt động:

1. Bảo vệ đồ án tốt nghiệp – Giới thiệu Bộ sưu tập tốt nghiệp đến Ban giám khảo chuyên môn là những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực thời trang.
2. Trình diễn Bộ sưu tập tốt nghiệp đến công chúng và giới chuyên môn.

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 với giãn cách xã hội kéo dài, chuỗi hoạt động của FASHION CREATION 2021 năm nay sẽ khởi động với Fashion Creation Talks. Đây là một buổi nói chuyện thân mật, chia sẻ kinh nghiệm học tập trong các năm học vừa qua, định hướng cho việc thực hiện đồ án tốt nghiệp vào năm cuối, và những lời nhắn gửi dành cho sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp – sẽ được chia sẻ bởi các bạn cựu sinh viên, là những thành viên của Fashion Creation trong các năm qua.

Fashion Creation Talks cũng là buổi trao đổi chuyên môn của hai vị Giám khảo nhìn lại quá trình đánh giá các Bộ sưu tập tốt nghiệp, họ là những người đã đồng hành với ngành Thiết kế Thời trang trong gần 10 năm qua. Khách mời sẽ chia sẻ các định hướng ngành nghề trong đào tạo, các kiến thức và kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập sinh viên cần vươn đến để có thể thực hiện đồ án một cách tốt nhất, và cũng giúp sinh viên có khả năng làm việc tốt ngay khi ra trường.

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Thời gian:  20:00 – 21:30 | ngày 18.9.2021
Tọa đàm trực tuyến tại TẠI ĐÂY

KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Chuyên gia:

  •  Ms. Liên Chi – Editorial Director, Tạp chí ELLE Vietnam
  •  Ms. Anna Võ – Creative Director, PNJ – Founder & Director, Anna Vo Fashion House

Cựu sinh viên:

  •  Vũ Lê Thuỳ My (Fashion Creation 2018) – Visual Merchandiser (VM), Tập đoàn thời trang Maison
  •  Ngô Thị Ngọc Mai (Fashion Creation 2019) – Former Fashion Designer, NGUYEN CONG TRI
  •  Đoàn Thủy Tiên (Fashion Creation 2020) – Fashion Designer, SWE (streetweareazy)
image