Webinar: Fashion and Social Media – Sự ảnh hưởng của mạng xã hội lên phong cách và văn hoá đại chúng

Lúc 16h00, ngày 24/09/2021
Hình thức Google Meet

Ngày nay, thật không thể phủ nhận sự ảnh hưởng lớn lao của mạng xã hội (Social media) đối với thời trang: Instagram – Trang mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh – được sử dụng như một công cụ marketing bộ sưu tập, hay nó cho phép chúng ta thấy những người bạn xã hội đang mặc gì, các xu hướng thời trang đang được lăng xê.

Gần đây nhất là sự lên ngôi của nền tảng TikTok. Các nhà mốt lớn như Louis Vuitton, Prada hay Saint Laurent đang phát trực tiếp các buổi trình diễn của họ trên TikTok, các công ty tìm kiếm gương mặt người mẫu có thể dễ dàng phát hiện ra gương mặt tiềm năng mới mà các ứng viên không cần phải chi tiền cho một portfolio mới hay chụp photoshoot thử. TikTok còn là nơi cho các nhà thiết kế chia sẻ quá trình sáng tạo của mình, và người dùng luôn có nhu cầu kết hợp các xu hướng styling trên TikTok với trang phục của họ.

Hãy quay ngược lại phân tích những tác động đầu tiên của mạng xã hội lên phong cách, sức ảnh hưởng của chúng lên văn hoá đại chúng – một phạm trù mà thời trang không thể tách rời. Bên cạnh đó, sự lan tỏa thông tin nhanh chóng trên mạng xã hội sẽ luôn tiềm ẩn những rủi ro, những người trẻ làm thời trang như chúng ta nên có hành vi và ứng xử như thế nào cho phù hợp?

Tất cả sẽ được thảo luận và giải đáp trong: Webinar: FASHION AND SOCIAL MEDIA – Sự ảnh hưởng của mạng xã hội lên phong cách và văn hoá đại chúng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 16:00 ngày Thứ sáu 24.09.2021
  •  Mở đăng ký cho tất cả mọi người
  •  Đăng ký: TẠI ĐÂY

Google meet sẽ được gửi đến các email đăng ký.
Sự kiện được phát live trực tiếp trên kênh fanpage Đại học Hoa Sen. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

image image image