Webinar: “EFL Program – An Excellent Start For a Better Future”

Lúc 9h00, ngày 30/09/2021
Hình thức Google Meet

 “Tương lai bắt nguồn từ hôm nay, không phải ngày mai” Pope John Paul II. (“The future starts today, not tomorrow.” Pope John Paul II)

Các bạn đã bắt đầu làm gì cho hôm nay chuẩn bị cho tương lai của mình ? Các bạn đã chuẩn bị gì trong những kế hoạch học tập mới cho hành trang giảng đường của mình?

 Và các bạn có từng thắc mắc học tiếng Anh ở đại học sẽ khác như thế nào với ở trường THPT? Bạn có tự tin về năng lực ngoại ngữ của mình? Điều gì làm nên sự khác biệt của Chương trình tiếng Anh tại trường Đại học Hoa Sen?

Nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên biết rõ hơn về EFL program và gắn kết giữa các bạn tân sinh viên, Khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế trường ĐH Hoa Sen hân hoan chào đón các bạn đến buổi Webinar:“EFL Program – An Excellent Start For a Better Future”. 

  • Thời gian: Lúc 09:00-11:00, Thứ Năm, ngày 30/09/2021  
  • Link Hội thảo Google Meet: TẠI ĐÂY

Đến với chương trình này bạn sẽ có cơ hội được thể hiện năng lực Tiếng Anh của bạn thông qua nhiều trò chơi giải trí thú vị, bổ ích và hiểu rõ hơn về Chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khóa mà các bạn có thể trải nghiệm khi học Tiếng Anh tại trường.

Quan trọng hơn cả các bạn sẽ được truyền thụ kiến thức bởi một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng giao tiếp và lấy người học làm trung tâm.

image image image image