Webinar: Chuyên viên đào tạo và phát triển trong doanh nghiệp

Lúc 15h00, ngày 25/09/2021
Livestream trên Fanpage Khoa Kinh tế và Quản trị

Liệu rằng Gen Z – một thế hệ đầy cá tính và tràn đầy năng lượng, nhân tố ấn chứa các ý tưởng đột phá. Liệu rằng chúng ta có phù hợp với ngành Nhân sự?
Cụ thể là mảng đào tạo và phát triển trong khi kinh nghiệm và kiến thức vẫn chưa nhiều? Cùng vô vàn thắc mắc xoay quanh Gen Z chúng ta và mảng Đào tạo và Phát triển.
Đừng lo vì đã có Webinar “Gen Z đi đào tạo – Chuyên viên Đào tạo và Phát triển trong doanh nghiệp” sẽ giúp:

• Giải đáp những thắc mắc của bạn
  • Trang bị những kiến thức và kỹ năng đầu tiên
  • Thấy được vai trò của mảng Đào tạo và Phát triển trong Doanh nghiệp
  • Các công việc và xu hướng hiện nay của nghề.
  • Tâm lý và tâm thế của Sinh viên khi ứng tuyển vào mảng Đào tạo & Phát triển: các kỹ năng, kiến thức và tố chất cần có.

Buổi Webinar có sự tham gia của các diễn giả cùng đồng hành với chương trình:

• Chị Lê Hứa Xuân Quỳnh – Nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Thành viên Ban Điều Hành – Phụ trách Nhân sự của Công ty Saigon Depot
  • Chị Hoàng Thị Thùy Trang – Thạc sĩ MBA, Trưởng phòng Nhân sự – Công ty An Lap Phat Aluminum

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thời gian: 15h00 – 16h30, chiều thứ Bảy 25/9/2021
  • Hình thức tổ chức: Webinar trên nền tảng Google Meet & Livestream trên Fanpage Khoa Kinh tế Quản trị – Trường Đại học Hoa Sen.
  • Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Chương trình dành cho các bạn sinh viên Hoa Sen, đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị nhân lực và các bạn có quan tâm đến mảng Đào tạo và Phát triển.

image image image