Vòng bán kết cuộc thi Hoa Sen Young Logistics Talents 2021

Từ 13g00 - 20g00, Chủ nhật, ngày 25/4/2021
Hội trường P. 204, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM.

Để giúp các bạn thí sinh gặp gỡ, giao lưu với Ban Giám Khảo và các bạn thí sinh khác, BTC Cuộc thi Hoa Sen Young Logistics Talents năm 2021 với Chủ đề “Break your limits – Bứt phá mọi giới hạn”.

Sau Vòng thi Khởi động trực tuyến trên hệ thống M-learning, BTC đã lựa chọn được 8 đội thi xuất sắc nhất đến từ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. HCM, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen để tiến vào Vòng thi Bán kết.

Vòng thi Bán kết sẽ được tổ chức theo thông tin sau:

• Thời gian: 13g00 – 20g00, Chủ nhật, ngày 25/4/2021.
  • Địa điểm: Hội trường Phòng 204, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM.

Nội dung chi tiết – Vòng thi Bán kết

VÒNG 2: VÒNG TĂNG TỐC (2 PHẦN)

1. Phần thi Đối đầu (8:00 – 12:00)

– 8 đội tiến hành bốc thăm thành 2 lượt thi A và B (mỗi lượt gồm 4 đội). Mỗi lượt sẽ có bộ câu hỏi tương ứng là A và B. Mỗi bộ câu hỏi sẽ bao gồm 40 câu hỏi.

– Hình thức: 4 đội sẽ cùng trả lời bằng máy tính.

– Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi là 60 giây (không kể cả thời gian đọc đề)

– Tổng điểm tối đa là 100 điểm. Đội thi trả lời đúng và nhanh nhất được 2,5 điểm/câu. Đội thi trả lời đúng và nhanh thứ 2 được 2 điểm. Đội thi trả lời đúng và nhanh thứ 3 được 1,5 điểm. Đội thi trả lời đúng và nhanh thứ 4 được 1 điểm.

2. Phần thi Hùng Biện (13:00 – 17:00)

– Các đội thi sẽ lần lượt bốc thăm đề tài.

– Thời gian chuẩn bị cho phần thi hùng biện là 30 phút.

– Sau 30 phút chuẩn bị, mỗi đội thi sẽ có 15 phút để trình bày về đề tài mình nhận được và có 15 phút để trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo

– Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm dựa trên phần trình bày của đội thi và phần trả lời câu hỏi. Tổng điểm tối đa cho phần thi Hùng biện là 100 điểm.

• Sau 2 phần thi, 4 đội thi có tổng điểm cao nhất sẽ bước vào vòng Chung kết.

Mong rằng sau vòng thi, tất cả các bạn sẽ được có một buổi giao lưu đầy kỉ niệm với các Ban Giám Khảo và thí sinh.
*Lưu ý: Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được Ban tổ chức bảo mật.

image image image