TVCreate – Workshop 1: “Làm phim Quảng cáo thật MLEM MLEM”

Lúc 10h, thứ Bảy, ngày 3/10/2020
Phòng 903 tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

TVCreate là cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo không chuyên dành cho người trẻ từ 18 đến 24 tuổi trên phạm vi toàn quốc. Trải qua hành trình 10 năm tổ chức, TVCreate luôn là một sân chơi năng động và hấp dẫn dành cho những sinh viên tài năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực Marketing – Quảng cáo.

Đến với TVCreate 2020, ngoài việc đối mặt với thách thức của chủ đề mà nhà tài trợ Tinder đưa ra “An toàn kết nối – Bứt phá giới hạn”, các bạn thí sinh còn được có cơ hội thử sức, thoát khỏi vùng an toàn và tự tin bứt phá, chiến thắng kẻ thù lớn nhất – chính bản thân mình.

Buổi Workshop 01:  “Làm phim Quảng cáo thật MLEM MLEM” sẽ có sự tham gia hai diễn giả workshop 1 là Anh Hoàng Long – CEO Mango Digital và Chị Irene Tống – Giám đốc Marketing Tinder Vietnam.

– Thời gian: 10h sáng thứ Bảy, ngày 3/10/2020
– Địa điểm: Phòng 903 tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hai vị diễn giả sẽ mang đến những chia sẻ vô cùng hữu ích, xoay quanh chủ đề “Làm phim quảng cáo thật mlem mlem” với chia sẻ những câu chuyện trong lĩnh vực quay dựng phim quảng cáo, cũng như mở ra một góc nhìn mới về việc tạo ra những thước phim quảng cáo thật “mlem mlem”. Và để giúp các thí sinh thành công trong vòng 1, Giám đốc Marketing từ Tinder sẽ giải thích yêu cầu đề bài và những điểm cần lưu ý trong quá trình sáng tạo dựa trên đề bài cuộc thi.

image