Tuần lễ Sống đẹp: “Mang yêu thương vào trong hành động”

Từ ngày 06/04 đến 11/04/2015
Sảnh G, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp. HCM

Không quá vĩ đại, không quá khó khăn, chúng ta có thể sống nhân ái một cách đơn giản, bằng những hành động đơn giản. Hạnh phúc của ta và của người khác được tạo nên cũng chính nhờ những điều nhỏ bé và đơn giản này.

Với thông điệp “Mang yêu thương vào trong hành động”, từ ngày 6/4 đến ngày 11/4, dự án Hạt Giống Hạnh Phúc tổ chức Tuần Lễ Sống Đẹp.

Trong suốt một tuần lễ, các bạn sinh viên Hoa Sen sẽ được trải nghiệm niềm vui của việc sống nhân ái, qua những hoạt động đầy hấp dẫn như “Thử Thách Sống Đẹp”, “Hãy Yêu Nhau Đi”, “Cây Yêu Thương” …

Tuần Lễ Sống Đẹp được thiết kế như một festival thu nhỏ, hứa hẹn tạo nên một không khí trẻ trung, sôi nổi, đáng trải nghiệm với các bạn trẻ.

Các bạn có thể đăng nhập email Hoa Sen, hoặc truy cập trang fanpage của Ban tổ chức – dự án Hạt Giống Hạnh Phúc: tại đây từ 8h00 ngày 3/4/2015 để đăng ký tham gia chương trình.

image image image