Tư vấn trực tuyến – Xét tuyển thông minh

Lúc 19h30, thứ Năm, ngày 28/03/2019
Tại fanpage trường Đại học Hoa Sen

Kỳ thi THPT quốc gia càng đến gần cũng đồng nghĩa với việc các bạn học sinh cuối cấp và phụ huynh đang tính toán để lựa chọn một ngành, một trường nào đó.

Những thông tin mới nhất về phương thức tuyển sinh đại học năm 2019 vừa được hàng loạt trường công bố. Theo đó, phương thức tuyển sinh năm nay không chỉ có 1 hoặc 2 loại hình xét tuyển như các năm trước. Ngoài các phương thức xét tuyển truyền thống như dựa theo kết quả thi THPT quốc gia, xét học bạ, tuyển thẳng học sinh theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) hay dựa vào kỳ thi đánh giá năng lực, nhiều trường còn đưa ra nhiều phương thức xét tuyển mới. Điều này đã khiến nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh lo lắng và không tránh khỏi thắc mắc về các phương thức xét tuyển năm 2019 để kịp chuẩn bị ngay từ chặng đầu tiên.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Xét tuyển thông minh”sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan, và hiểu rõ nhất về các phương thức tuyển sinh năm 2019. Từ đó, đưa ra được những lựa chọn chính xác tăng cơ hội trúng tuyển đại học ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Tư vấn trực tuyến - Xét tuyển thông minh

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 28/03/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image