Tư vấn trực tuyến – Tư vấn và Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2019

19h00 - 19h30 Thứ Năm ngày 18/07/2019
Tại Fanpage Đại học Hoa Sen

Sau khi vượt qua kì thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng, các thí sinh đã và đang làm các thủ tục cần thiết để được xét tuyển vào các trường đại học. Các thí sinh cần nắm rõ những thông tin về xét tuyển của các trường, những điểm cần lưu ý trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng và các mốc thời gian quan trọng.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Tư vấn và Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2019” sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan, và hiểu rõ nhất về các phương thức tuyển sinh năm 2019. Từ đó, đưa ra được những lựa chọn chính xác tăng cơ hội trúng tuyển đại học ngay trong đợt xét tuyển đầu tiên.

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 18/07/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image image image