Tư vấn trực tuyến: Tâm lý học, hiểu sao cho đúng?

Từ 18h30 - 19h30, thứ Năm, ngày 12/03/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Để lựa chọn một ngành nghề, hiểu hơn về những yêu cầu cần thiết đối với ngành nghề đó và có được sự chuẩn bị tốt nhất là điều các em học sinh lo lắng, băn khoăn trước khi đăng ký ngành học. 

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.  

Chương trình HSU Zoom Zoom #1 sẽ cùng thảo luận về chủ đề “Tâm lý học, hiểu sao cho đúng” với sự tham gia của các diễn giả là những giảng viên ưu tú của Khoa Khoa học Xã hội, trường Đại học Hoa Sen.

Ngay từ bây giờ quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể tham gia ►ĐẶT CÂU HỎI TRỰC TIẾP cho chương trình. 

 

Thông tin về diễn giả 

1. Ths. Nguyễn Hồng Ân – Trưởng bộ môn Tâm lý học, Phụ trách Trung tâm Tham vấn tâm lý Đại học Hoa Sen

Ths. Nguyễn Hồng Ân tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học về Tâm lý tại ĐH Massey (New Zealand), là đại diện tại Việt Nam của Hiệp hội World Human Future – Pháp. Năm 2019, là một trong những thành viên của nhóm nghiên cứu của Bộ môn Tâm lý học HSU đạt giải Nhì cuộc thi nghiên cứu của Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam với đề tài “Mối quan hệ giữa Bình đẳng giới và sức khoẻ tinh thần của người lao động Việt Nam”.

Ngoài ra, Ths.Nguyễn Hồng Ân có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và huấn luyện các chương trình hỗ trợ sức khoẻ tinh thần cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

2. Ths. Doãn Thị Ngọc, giảng viên bộ môn Giáo dục khai phóng, Khoa Khoa học xã hội trường Đại học Hoa Sen

Bà Doãn Thi Ngọc hiện là giảng viên của Bộ môn Giáo Dục Khai Phóng và là Nhà Tổ Chức Gender Talk, thuộc Khoa Khoa Học Xã Hội (KHXH), Trường Đại Học Hoa Sen (HSU). Bà Doãn Thi Ngọc có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực khác nhau: từ chuyên viên nghiên cứu giới, kinh doanh, du lịch-khách sạn, may mặc, công tác xã hội, phát triển cộng đồng, biên phiên dịch, đến giảng dạy cho các chuyên ngành CTXH, Xã Hội học và tiếng Anh.

Bà Ngọc học thạc sĩ Tiếng Anh tại University of Southern Queenland, Úc; học thạc sĩ Công Tác Xã Hội (CTXH) tại West Virginia University, Hoa Kỳ; và có hai bằng Đại học:Tiếng Anh và Xã Hội Học, Công Tác Xã Hội, và Phụ Nữ Học tại Trường Đại học Mở TPHCM. Bà Ngọc đã tham gia viết và dịch nhiều bài báo và viết các bài báo nghiên cứu về giới và bình đẳng giới. Bà Doãn Thi Ngọc cũng vừa hoàn thành cuốn sách: “Công Tác Xã Hội Nhập Môn:Quan Điểm & Lý Thuyết”.

3. Ths. Đỗ Sỹ Huy, giảng viên Bộ môn Giáo dục khai phóng, Khoa Khoa học xã hội, trường Đại học Hoa Sen

Ths. Đỗ Sỹ Huy tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành Châu Á Thái Bình Dương học tại ĐH Ritsumeikan Asia Pacific (Nhật Bản) và có 7 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Lĩnh vực quan tâm và nghiên cứu là Văn hoá xã hội học so sánh, Giáo dục Đại Học.

Ths. Đỗ Sỹ Huy là giảng viên bộ môn Giáo Dục Khai Phóng, khoa KH-XH trường ĐH Hoa Sen. Thầy phụ trách điều phối môn Dẫn Nhập Phương Pháp Nghiên Cứu & Phương Pháp Học Đại Học. Ths. Huy từng đạt danh hiệu giảng viên xuất sắc trong giảng dạy năm học 2014-2015.

 

image