Tư vấn trực tuyến – Quản trị văn phòng có phải công việc bàn giấy

Lúc 19h00, thứ Sáu, ngày 17/05/2019
Tại fanpage trường Đại học Hoa Sen

Để lựa chọn một ngành nghề, hiểu hơn về những yêu cầu cần thiết đối với ngành nghề đó và có được sự chuẩn bị tốt nhất là điều các em học sinh lo lắng, băn khoăn trước khi đăng ký ngành học đặc biệt với ngành Quản trị văn phòng – ngành học dành cho các bạn trẻ năng động, yêu thích lập kế hoạch, có đầu óc tổ chức và quản lý, khả năng tương tác và giao tiếp tốt.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Quản trị văn phòng, có phải công việc bàn giấy?”sẽ giúp các em có được cái nhìn tổng thể về ngành học này, đồng thời được tham gia tư vấn để khám phá năng lực, sở thích của bản thân có phù hợp hay không?

Các chuyên gia trong Ban tư vấn sẽ giúp các bạn học sinh “gỡ rối” và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác.

QVP

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và thí sinh quan tâm xét tuyển vào Đại học Hoa Sen năm 2019 và tìm hiểu ngành Quản trị Văn phòng, một ngành học với nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 17/05/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image image image