Tư vấn trực tuyến: Quản lý tài nguyên môi trường, người trong cuộc nói gì?

Lúc 18h30, thứ Ba, ngày 21/04/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Xu thế tất yếu của thế giới là tiếp tục hướng đến Môi trường phát triển bền vững và tăng trưởng xanh, trong đó quy trình sản xuất, sản phẩm và tiêu dùng đều phải xanh và sạch. Xu thế “xanh hóa” đó đã được khẳng định ở thì hiện tại, chứ không chỉ đơn thuần là “câu chuyện của thì tương lai nữa”.

Một ngành học mở, có nhiều cơ hội để chuyển tiếp sang các ngành học khác ở trong và ngoài nước, đặc biệt hướng đến tương lai với nhu cầu ngày càng cao của xã hội, là những ưu thế vượt trội đối với ngành Môi trường nói chung và ngành Môi trường của trường ĐH Hoa Sen nói riêng.

Chương trình HSU Zoom Zoom #9 sẽ cùng thảo luận về chủ đề “Quản lý tài nguyên và môi trường, người trong cuộc nói gì?” với các khách mời đặc biệt của chương trình.

• ThS. Nguyễn Xuân Quỳnh Như , giảng viên Bộ môn Môi trường, Khoa Du lịch, trường Đại học Hoa Sen
  • Huỳnh Hữu Hải Bình, TGĐ Doanh nghiệp xã hội Revival Waste – đơn vị triển khai dự án Hành trình giải cứu rác chết.
  • Sinh viên Huỳnh Thị Ngọc Trâm

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.

image image image