Tư vấn trực tuyến: Những điều cần biết về xét tuyển 2017 – Cơ hội học tập tại ĐH Hoa Sen

Lúc 14h00 - 15h00, thứ Sáu, ngày 14/04/2017
Tại Fanpage Đại học Hoa Sen

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho thí sinh và phụ huynh về các Phương thức xét tuyển năm 2017 cũng như giải đáp thắc mắc các mốc thời gian nộp hồ sơ vào Trường Đại học Hoa Sen, ban Tư vấn trường Đaị học Hoa Sen tổ chức buổi tư vấn trực tuyến vào lúc 14:00 -15:00, ngày 14/04/2017 tại fanpage Đại học Hoa Sen.

Thành phần ban tư vấn gồm các Trưởng/Phó khoa, Chủ nhiệm bộ môn, Chủ nhiệm chương trình ngành, các giảng viên và chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen. Các giảng viên Đại học Hoa Sen sẽ phân tích từng chương trình đào tạo, tư vấn thật kỹ để giúp thí sinh có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực cũng như cơ hội trúng tuyển vào Hoa Sen.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi:

Các câu hỏi của quý vị sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 14/04/2017.

image image image