Tư vấn trực tuyến – Hướng dẫn và Tư vấn xét tuyển ngành Quản lý tài nguyên môi trường

19h00 - 19h30 Thứ Ba ngày 23/07/2019
Tại Fanpage Đại học Hoa Sen

Hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên thế giới đang hướng tới ngành công nghiệp xanh sạch, thân thiện với môi trường. Đi đôi với nền kinh tế đang tăng trưởng ở Việt Nam, các ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, đặc biệt là ngành Du lịch Sinh thái hay còn gọi là ngành công nghiệp không khói đang gây ra nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường với mức độ ngày càng nghiêm trọng trong những năm gần đây. Đặc biệt là vấn đề quản lý Tài nguyên Sinh thái và xử lý chất thải, ô nhiễm môi trường, kiểm soát chất lượng môi trường, đối phó với tình hình biến đổi khí hậu…. Điều này dự báo các cơ hội nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường trong tương lai là rất lớn.

Trong các đợt xét tuyển vừa qua, có khá nhiều phụ huynh và các bạn Thí sinh thắc mắc về ngành học Quản lý Tài nguyên và Môi trường? Nhiều bạn nghĩ rằng học ngành này khi ra trường phải làm trong lĩnh vực xử lý chất thải, chất ô nhiễm… Có phải vậy không?

Để giải đáp những thắc mắc và lo ngại của phụ huynh và các bạn Thí sinh, buổi trò chuyện với chủ đề: Hướng dẫn và Tư vấn xét tuyển ngành Quản lý tài nguyên Môi trường, từ đó giúp các bạn tìm hiểu về nhóm ngành “hot” này cũng như cơ hội trúng tuyển và nhận học bổng vào Đại học Hoa Sen 2019.

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 23/07/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image image image