Tư vấn trực tuyến: Hướng dẫn tư vấn và xét tuyển nhóm ngành Môi trường và Công nghệ thực phẩm

Lúc 19h - 19h45, thứ Hai, ngày 17/06/2019
Fanpage Trường Đại học Hoa Sen

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều cơ hội hiểu rõ hơn về bản thân mình và vạn vật xung quanh, đặc biệt là nguồn thực phẩm tiêu thụ hàng ngày. Cùng với đó là xu hướng phát triển môi trường xanh và bền vững, trong đó quy trình sản xuất, sản phẩm và tiêu dùng đều phải xanh và sạch. Xu thế “xanh hóa” đó đã được khẳng định ngay ở hiện tại, chứ không đơn thuần là “câu chuyện của thì tương lai nữa”. Chính vì vậy, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao trong ngành Môi trường và Công nghệ thực phẩm ngày càng tăng mạnh.

Buổi tư vấn với chủ đề “Hướng dẫn tư vấn và xét tuyển vào nhóm ngành Môi trường và Công nghệ thực phẩm” sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin, hiểu biết về ngành, những lưu ý trong quá trình xét tuyển để có thể vào học đúng ngành nghề vừa với sức mình. Những nội dung này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 19h00 – 19h45, thứ 2 ngày 17/06/2019 tại Fanpage Trường Đại học Hoa Sen.

image image image