Tư vấn trực tuyến: Hướng dẫn tư vấn và xét tuyển nhóm ngành Công nghệ thông tin

Lúc 19h - 19h45, thứ Sáu, ngày 14/06/2019
Fanpage Trường Đại học Hoa Sen

Để lựa chọn một ngành nghề, hiểu hơn về những yêu cầu cần thiết đối với ngành nghề đó và có được sự chuẩn bị tốt nhất là điều các em học sinh lo lắng, băn khoăn trước khi đăng ký ngành học. 

Buổi tư vấn với chủ đề “Hướng dẫn tư vấn và xét tuyển vào nhóm ngành Công nghệ thông tin” sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin, hiểu biết về ngành. Nhóm ngành Công nghệ thông tin được mệnh danh là “ngành của mọi ngành”, bởi nó có mặt ở hầu hết khắp các ngành nghề, lĩnh vực của đời sống xã hội. Từ ứng dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính,… đến các phần mềm quản lý đều có sự hiện diện chuyên môn của lĩnh vực này.

Để thích ứng với cuộc cách mạng 4.0, nhiều quốc gia xác định nhóm ngành Công nghệ thông tin là “mũi nhọn” phát triển, ra sức tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua nhiều chính sách hỗ trợ. Chính vì thế nhóm ngành này đang sở hữu “xa lộ” nghề nghiệp rộng lớn, cuốn hút đông đảo bạn trẻ theo đuổi và khẳng định bản thân.

Các chuyên gia trong Ban tư vấn sẽ giúp các bạn học sinh “gỡ rối” và đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề cho tương lai, những lưu ý trong quá trình xét tuyển để có thể vào học đúng ngành nghề vừa với sức mình.

Buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 19h00 – 19h45, thứ 6 ngày 14/06/2019 tại Fanpage Trường Đại học Hoa Sen.

 

image image image