Tư vấn trực tuyến: Hệ thống thông tin quản lý: kinh doanh trong thời đại 4.0

Lúc 19h00 - 19h30, thứ Sáu, ngày 23/05/2019
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Trong khoảng thời gần đây, cụm từ công nghiệp 4.0 được nhắc đến rất nhiều trong hầu hết các lĩnh vực, cho thấy xu thế phát triển của thời đại. Nhiều công việc mới liên quan đến kỹ năng xử lý thông tin sẽ xuất hiện, thay thế cho một số ngành nghề truyền thống không còn phù hợp. Và hệ thống thông tin quản lý là một trong những ngành học như vậy.

Các chuyên gia trong Ban tư vấn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ngành hệ thống thông tin quản lý, ngành “hot” trong kỷ nguyên số 4.0, nhiều cơ hội trúng tuyển đại học và nhận học bổng vào Đại học Hoa Sen 2019.

QVP

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và thí sinh quan tâm xét tuyển vào Đại học Hoa Sen năm 2019 và tìm hiểu ngành Hệ thống thông tin quản lý, một ngành học với nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 23/05/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image image image