Tư vấn trực tuyến: Dinh dưỡng và Tâm lý mùa thi

Lúc 19h - 19h45, thứ Sáu, ngày 21/06/2019
Fanpage Trường Đại học Hoa Sen

Các bạn học sinh thân mến, kì thi THPT quốc gia đang đến gần là lúc các bạn cần tập trung cao độ cho việc học hành thi cử. Học hành, cộng với sự kì vọng từ nhiều phía chắc hẳn làm cho các bạn gặp nhiều áp lực.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Dinh dưỡng và tâm lý mùa thi” sẽ đem đến cho thí sinh những thông tin hữu ích về tâm lý cũng như một chế độ dinh dưỡng cần thiết sẵn sàng cho một mùa thi căng thẳng. Những thông tin này tập trung vào việc cải thiện khả năng tập trung để tiếp thu bài tốt hơn, cải thiện miễn dịch để tránh những bệnh vặt không đáng có và giới thiệu về thói quen sống lành mạnh để tinh thần luôn lạc quan, khỏe khoắn. Đồng thời, có sự chia sẻ của những chuyên gia rất là “tâm lý”, sẽ giúp cho các bạn thêm vững vàng bước vào kì thi.

Những nội dung quan trọng này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 19h00 – 19h45, thứ 6 ngày 21/06/2019 tại Fanpage Trường Đại học Hoa Sen.

image image image