Tư vấn trực tuyến: Cơ hội thành công với Thương mại điện tử & Logistics

Lúc 18h30, thứ Năm, ngày 19/03/2020
Tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen

Thông qua các trang web và sàn giao dịch điện tử, hoạt động mua sắm trực tuyến tại Việt Nam diễn ra khá nhộn nhịp. Sự xuất hiện của phương thức bán hàng qua mạng đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích mới đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp chuyển đổi hình thức bán lẻ truyền thống sang thương mại điện tử, đặc biệt khi dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Điều này tạo ra một cú hích là sự tăng tốc của lĩnh vực logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Chương trình HSU Zoom Zoom #2 sẽ cùng thảo luận về chủ đề “Cơ hội thành công với Thương mại điện tử & Logistics” với sự tham gia của các diễn giả là giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị HSU, đại diện doanh nghiệp và cựu sinh viên Hoa Sen.

Chương trình HSU Zoom Zoom, chương trình livestream trực tuyến tại Fanpage ĐH Hoa Sen, nơi quý vị và các bạn sẽ được trò chuyện cùng những giảng viên – các chuyên gia của các doanh nghiệp – các bạn sinh viên/cựu sinh viên. Hơn thế, đây còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT trong việc lựa chọn ngành nghề.  

image image image image