Tư vấn trực tuyến – Cơ hội nghề nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

Lúc 19h30, thứ Sáu, ngày 22/02/2019
Tại fanpage trường Đại học Hoa Sen

Để lựa chọn một ngành nghề, hiểu hơn về những yêu cầu cần thiết đối với ngành nghề đó và có được sự chuẩn bị tốt nhất là điều các em học sinh lo lắng, băn khoăn trước khi đăng ký ngành học.

Buổi trò chuyện với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp trong Kỷ nguyên 4.0”sẽ giúp các em có được cái nhìn tổng thể về các ngành nghề đang nóng trên thị trường, đồng thời được tham gia tư vấn để khám phá năng lực, sở thích của bản thân, từ đó chọn lựa cho mình ngành nghề phù hợp.

Các chuyên gia trong Ban tư vấn sẽ giúp các bạn học sinh “gỡ rối” và đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề cho tương lai.

Sau buổi trò chuyện, các bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác để lựa chọn ngành học, trường học phù hợp nhất.

livestream số 1

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình. Các câu hỏi sẽ được giải đáp tại buổi tư vấn trực tuyến vào ngày 22/02/2019, tại Fanpage trường Đại học Hoa Sen.

image image image