Triển lãm quốc tế Typography

Lúc 9h00 - 18h00, từ ngày 11- 13/12/2015
Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, Tp.HCM

Triển lãm Quốc tế được mong đợi nhất trong năm đối với những người yêu Đồ hoạ Chữ sẽ được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen từ ngày 11 – 13/12/2015.

TDC – Type Directors Club là chương trình triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên, nhằm giới thiệu các tác phẩm thiết kế đồ họa ứng dụng từ các kiểu chữ của các nhà thiết kế trên thế giới.

Năm nay, triển lãm trưng bày 294 tác phẩm đoạt giải đến từ 18 quốc gia trên tổng số hơn 1600 tác phẩm dự thi từ 49 quốc gia. Triển lãm đang diễn ra tại 14 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ba Lan, Nga,Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam.

Richard Moore Associates – Đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, kết hợp cùng Goethe Institute và Đại học Hoa Sen tổ chức sự kiện này.

image image image