Triển lãm nghệ thuật đồng hành

Buổi khai mạc diễn ra lúc 16h00 - 18h00 ngày 24/05/2016 Triển lãm kéo dài từ ngày 24/05 - 29/05/2016.
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Triển lãm nghệ thuật ĐỒNG HÀNH (STAND BY ME Art Exhibition) lần đầu tiên tổ chức tại trụ sở chính của Trường ĐH Hoa Sen. Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập trường.

Trong triển lãm, 110 tác phẩm đặc sắc sẽ được trưng bày với nhiều lĩnh vực: hội họa, nhiếp ảnh, trưng bày sắp đặt… Đây là những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi giảng viên và sinh viên nhóm ngành thiết kế – Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp.

Triển lãm bắt đầu từ ngày 24/5/2016 đến hết ngày 29/5/2016 và mở cửa tự do dành cho khách tham quan. Buổi khai mạc triển lãm sẽ diễn ra vào lúc 16h00 – 18h00 tại sảnh G, trường ĐH Hoa Sen.

Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp hân hạnh đón tiếp Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên đến với triển lãm nghệ thuật Đồng hành. Mong rằng những tác phẩm sẽ mang đến cho quý vị những phút giây thư giãn sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Ban Tổ chức – Bộ môn Cơ sở Mỹ thuật – Khoa Đào tạo Chuyên nghiệp.

image image image