Triển lãm đầy màu sắc cùng Grand Tour 2015

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày: từ ngày 21, 22, 23/05/2015
Sảnh G, trường Đại Học Hoa Sen, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Với chủ đề “Khám phá Sài Gòn” , tất cả các bạn thí sinh tham gia đã được tự do thể hiện sự hiểu biết và kinh nghiệm tại sân chơi chuyên nghiệp của Grand Tour năm nay. Trong giai đoạn “ Enjoy the journey” các bạn học sinh, sinh viên đã cùng nhau khám phá những góc khuất của Sài Gòn – những nơi mà hầu như mọi người chưa bao giờ biết đến.

Cùng với 15 tour chủ đề năm nay, các bạn đã thỏa sức tạo ra những hình ảnh thật tuyệt vời, từ những khoảnh khắc lắng đọng cho đến những khoảnh khắc vui tươi.

Đến với buổi triển lãm, mọi người sẽ cùng hòa mình với bầu không khí thật khác biệt với bất kì buổi triển lãm nào khác. Không đơn thuần là những bức ảnh mà trong đó còn chứa đầy “cảm xúc”. Cảm nhận sự mới mẻ tại những nơi mà mọi người chưa biết đến, cảm nhận sức sống mạnh mẽ luôn tồn tại giữa lòng Sài Gòn, hay sự lãng mạn hay sự cô đơn đang len lõi ở mọi ngõ đường và hơn hết cảm nhận sự tĩnh lặng, yên ả của một góc thành phố.

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể biết thêm thật nhiều tour du lịch hấp dẫn được thiết kế bới chính các bạn học  sinh, sinh viên. Và mỗi  tour sẽ mang đến cho bạn những màu sắc, những đặc trưng riêng của từng tour.

Hãy cùng tham gia với Grand Tour để trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cũng như có thêm những tour du lịch ngay tại Sài Gòn.

image image image