Triển lãm Ảo [Khoa Du Lịch]: “Đi đâu đó”

Từ ngày 16/09/2021
Triển lãm Ảo

Chào mừng các bạn đến với Triển lãm ảo “ĐI ĐÂU ĐÓ” được thực hiện bởi Khoa Du lịch – Trường Đại học Hoa Sen với mong muốn đưa các bạn khám phá các ngành học và sự kiện của Khoa. Tuân thủ theo quy định của chỉ thị 16 từ Chính phủ để đảm bảo an toàn cho tất cả các bạn thí sinh tiềm năng và sinh viên Khoa Du lịch; vì vậy triển lãm được thực hiện dựa trên nền tảng không gian 3D, tạo cho các bạn một trải nghiệm mới lạ và cực kỳ thú vị trong quá trình tham quan buổi triển lãm này.

Không gian triển lãm ảo xoay quanh các ngành học, các sự kiện và những điều quen thuộc tại Trường Đại học Hoa Sen.

** Triển lãm sẽ được mở cửa vào 9h00 ngày mai (T5,16/09/2021).

Bật mí là Khoa còn có podcast hướng dẫn viên sẽ dẫn các bạn đi tham quan và giới thiệu các sản phẩm để các bạn có cái nhìn trọn vẹn nhất nhé!!

Để trải nghiệm thêm thú vị các bạn hãy tham gia vào khung giờ 9h00 đến 16h00 – Quãng thời gian đường truyền mạng tốt nhất để có được trải nghiệm thú vị.

Hãy đăng ký khám phá triển lãm “ĐI ĐÂU ĐÓ” bằng cách nhấn nút “tham gia” sự kiện triển lãm nhé. Khoa Du lịch sẽ update những thông tin mới nhất TẠI ĐÂY

Để tham gia triển lãm các bạn hãy tải các ứng dụng sau để trải nghiệm:

image image image