Tọa đàm “Safe Haven”

Lúc 8h30 - 10h30, thứ Bảy, ngày 31/03/2017
Phòng NZ605, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, Tp HCM

Nạn xâm hại tình dục trẻ em tại Việt Nam hiện nay đang là một ngày càng nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nêu trên nhưng quan trọng hơn là khi các trường hợp này diễn ra thì chúng ta chưa có phản ứng thích hợp để xử lý.

Toạ đàm “Safe Haven” với chủ đề “Xâm hại tình dục trẻ em – Sinh viên có thể làm gì?” sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề “hóc búa” trên qua những câu chuyện xung quanh vấn đề xâm hại trẻ em, giúp các bạn học cách quan tâm và lên tiếng bảo vệ trẻ em đúng mực, góp phần thay đổi cuộc sống các em và chính bản thân mình.

Lợi ích của sinh viên tham dự:

• Biết cách hành động nhìn nhận, ngăn chặn các tình huống xâm hại trẻ em có thể xảy ra.
  • Biết cách quan tâm và lên tiếng bảo vệ trẻ em hợp lý.
  • Có thái độ đúng mực nhằm góp phần tạo cơ hội thay đổi cuộc đời các nạn nhân theo hướng tích cực hơn, tránh gây những hậu quả tâm lý nghiêm trọng về lâu dài cho các em và chính bản thân mình.
image image image