Talkshow “Nhà ở, Kiến trúc và xã hội”

Ngày 26 - 27/04/2018
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen tổ chức chuỗi workshop chuyên đề về thiết kế do PGS, TS, Kiến trúc sư Tôn Thất Đại trình bày. Chuỗi hội thảo diễn ra trong 2 ngày từ ngày 26/04 đến ngày 27/04/2018.

Talkshow 1

• Chủ đề: Nhà ở Dân gian Việt Nam
  • Thời gian: 13h00 – 17h00, ngày 26/04/2018
  • Địa điểm: P.607, trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

​Talkshow 2

• Chủ đề: Kiến trúc Phản ánh Xã hội
  • Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 27/04/2018
  • Địa điểm: P.203, trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Thông tin về diễn giả:

KTS Ton That Dai

Thầy PGS, TS, Kiến trúc sư Tôn Thất Đại hiện là giảng viên Trường Đại Học Xây Dựng, Viện Trưởng Viện nghiên cứu định cư và phát triển độ thị. Hiện thầy đang tham gia giảng dạy chương trình đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ tại nhiều trường trong và nước ngoài.

Là một kiến trúc sư có nhiều năm làm công tác nghiên cứu khoa học, thiết kế công trình và quy hoạch đô thị ở cơ quan trung ương và địa phương, giảng dạy ở đại học, sau đại học, PGS.TS Tôn Thất Đại đã dành nhiều thời gian nghiên cứu lí luận nghệ thuật kiến trúc và quan tâm đến mảng lí luận phê bình.

Kiến trúc sư Tôn Thất Đại đã tham gia viết trên 50 bài báo nghiên cứu khoa học và xuất bản 4 cuốn sách chuyên ngành. Trong đó tập sách “Kiến trúc, những vấn đề lý luận và thực tiễn” (Nhà xuất bản Xây dựng) của kiến trúc sư đã nhận Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2011 (giải nhì).

Một số bài viết về KTS Tôn Thất Đại:

⇒ PGS.TS Tôn Thất Đại: “May mắn được sống như người bình thường”

image image image