Talkshow: “Mẹ Âu Cơ dẫn Chú Tễu đi ăn Phở ở San Francisco”: Một góc nhìn về văn hóa Việt trong thời hội nhập

Lúc 9h00, thứ Sáu, ngày 19/05/2017
Phòng NZ.407, Trường Đại học Hoa Sen, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

Hoa Sen Presidential Lecture là chuỗi chương trình talkshow đặc biệt do Ban Giám hiệu tổ chức dành cho giảng viên, nhân viên, sinh viên Hoa Sen và cả đối tượng bên ngoài giao lưu với khách mời, diễn giả, chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình sẽ tạo ra buổi trò chuyện, giao lưu với sự góp mặt của các các khách mời, diễn giả là các CEO và chuyên gia trong các lĩnh vực: Truyền thông, Văn hóa, Kinh tế, IT, Khởi nghiệp, Khoa học, Nghệ Thuật… nhằm tạo được một môi trường học thuật thân thiện, tìm tòi, tranh luận, phản biện, đa chiều, khoa học cho tập thể GV-NV và SV Hoa Sen.

Mot goc nhin van hoa Viet Nam trong thoi ky hoi nhap

Lưu ý:  Chương trình mở cửa tự do và sẵn sàng chào đón các khách mời, sinh viên trường khác

THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ

GS.Vũ Đức Vượng tốt nghiệp Cử nhân Chính trị học, hai bằng Cao học về Bang giao Quốc tế và Công tác Xã hội, và bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Washington University tại St. Louis, bang Missouri.

GS. Vũ Đức Vượng sống và làm việc tại Mỹ từ năm 1968. Trong khoảng 20 năm trở lại đây, ông dạy các môn Xã hội học, Công tác Xã hội và Chính trị học tại một số trường đại học trong vùng San Francisco Bay Area. Từ năm 2010 ông mở chương trình dạy Việt Nam học và tiếng Việt cho học sinh Mỹ vừa học vừa sinh sống với các gia đình người Việt ở Hà Nội. Từ năm 2012 đến 2013, ông từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chương trình Giáo dục tổng quát tại Trường Đại học Hoa Sen.

image image image