Talkshow: “Love shouldn’t hurt”

Lúc 9h00 - 11h30, thứ Bảy, ngày 25/02/2017
Phòng NZ605, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q1, Tp HCM

• Lạm dụng trong tình yêu đôi lứa là hiện tượng một trong hai đối tác của một mối quan hệ lãng mạn cố gắng kiểm soát thái quá hay xâm hại cơ thể, tinh thần người còn lại.
  • Lạm dụng trong tình yêu đôi lứa không còn là một vấn đề xa lạ. Qua truyền thông báo chí, các bạn cũng phần nào biết đến hiện trạng vẫn đang xảy ra từng ngày, từng giờ trên khắp thế giới. Đối tượng bị lạm dụng không phân biệt độ tuổi, giới tính,chủng tộc hay tôn giáo. Đó có thể là chính bạn, nếu bạn không trang bị cho mình kiến thức cơ bản về lạm dụng và những biện pháp phòng chống thoả đáng.
  • Chính vì vậy, đây là đề tài được chọn để cung cấp kiến thức về lạm dụng, hướng dẫn biện pháp phòng chống và chia sẻ câu chuyện về lạm dụng trong tình yêu đôi lứa. Qua đó, không những sinh viên có thêm hiểu biết về hiện trạng này, từ đó có thêm kinh nghiệm trong giao tiếp, học tập và cộng tác với các dự án, tổ chức cộng đồng trong các hoạt động của trung tâm Service Learning.
image image image