Talkshow: Khởi nghiệp & Những kinh nghiệm từ sách

Lúc 9h00, Thứ Sáu, ngày 26/05/2017
Thư viện Lê Quý Đôn (tầng 8), Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khởi nghiệp đang là làn sóng được đề cập nhiều trong những năm gần đây với nhiều doanh nhân trẻ, nhiều thương hiệu nổi bật và cả những triệu phú đô la…

Người người nhà nhà nuôi mộng khởi nghiệp và đầu tư tất cả những gì mình có để “được làm chủ” rồi lại trở về vạch xuất phát? Còn bạn thì sao? Bạn có đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp và đang cần chuẩn bị hành trang gì để khởi nghiệp?

Hãy đến với Talkshow: “CEO Lương Trọng Khoa: Khởi nghiệp và những kinh nghiệm từ sách” để lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của diễn giả và những bài học khởi nghiệp từ sách đầy thú vị, bổ ích:

Tiểu sử diễn giả

• Sáng lập và điều hành Veeteq Inc và Veeteq Farm
  • CIO Công ty CP hạ tầng nước Sài Gòn – Saigon Water
  • Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín
  • Phó Tổng Giám Đốc Đầu Tư  Công ty CP Thành Thành Công
  • Phó Tổng Giám Đốc  Tập Đoàn Thái Tuấn
  • Giám đốc chi nhánh Công ty chứng khoán ACB
  • Giảng viên MPDF

CEO Lương Trọng Khoa là người khởi nghiệp từ độ tuổi không còn trẻ sau khi tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cùng các mối quan hệ để đạt được những thành công nhất định. Với góc nhìn phản biện và tư duy đa ngành của diễn giả, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên Hoa Sen một buổi trò chuyện thú vị và có chiều sâu.

image image image