Talkshow: “From Harvard to Stanford and beyond”

Lúc 13g30-15g30, Thứ năm, ngày 21/12/2017
P.607, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khoa Khoa học và Kỹ thuật thân mời tất cả các bạn sinh viên đến tham dự buổi chia sẻ với chủ đề “”From Harvard to Stanford and beyond” với diễn giả khách mời là chị Trang Nguyễn.

"From Harvard to Stanford and beyond"

Chị Trang Nguyễn hiện là nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại trường Đại học Stanford – Hoa Kỳ với điểm GPA 3.9/4.0, trước đó chị tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Đại học Harvard, với nhiều học bổng giành được trong quá trình học. Harvard và Stanford đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách những trường Đại học hàng đầu thế giới hiện nay. Ngoài ra, chị Trang Nguyễn cũng có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong các đơn vị nghiên cứu khác nhau, tham gia tổ chức các dự án đào tạo, phục vụ cộng đồng tại Việt Nam.

Đến với trường Đại học Hoa Sen lần này, thông qua chủ đề “From Harvard to Stanford and beyond”, chị Trang Nguyễn sẽ chia sẻ với sinh viên Hoa Sen những kinh nghiệm học tập của mình để đạt được kết quả như mong đợi, cách thức kết hợp những điều mình quan tâm để đạt mục tiêu trong học tập hoặc sự nghiệp. Điều đặc biệt, bên cạnh thành tích học tập tốt, chị Trang Nguyễn còn là một người đam mê và có khả năng khiêu vũ rất tốt.

Buổi chia sẻ được trình bày bằng tiếng Việt. Văn phòng Khoa KH&KT thân mời các bạn đến với buổi chia sẻ hữu ích này để biết thêm các kinh nghiệm cho bản thân mình trong việc lập kế hoạch học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

image image image