Talkshow: Fashion Adventure – Hành trình khám phá thời trang”

Lúc 09h15 - 12h30, thứ Bảy, ngày 19/3/2016
Phòng NZ.203, trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Nhằm tạo hoạt động bổ ích và kết nối cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thời trang với các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, Khoa ĐTCN, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “FASHION ADVENTURE – Hành trình khám phá thời trang”.

Khách mời:

• Ông Trần Hoàng Dũng (Mr. Dzũng Yoko): Giám đốc sáng tạo – Tạp chí Thời trang L’OFFICIEL VN
  • Cô Trần Thiện Hà Mi: Tư vấn chiến lược Marketing Thời trang – Tạp chí Thời trang L’OFFICIEL VN

Đến với Talkshow, bạn sẽ hiểu được công việc hằng ngày của một giám đốc sáng tạo và giám đốc tiếp thị trong lĩnh vực thời trang là gì; Những nhóm công việc mà một sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ra trường có thể lựa chọn những hướng đi phù hợp với sở trường; Công việc đặc thù của tiếp thị thời trang và xây dựng thương hiệu thời trang; Môi trường làm việc/ tương tác trong lĩnh vực thời trang/ kinh doanh thời trang/ phát triển mẫu… hoặc thực hiện dự án liên quan đến thiết kế và kinh doanh thời trang.

image image image