Talkshow “Được lòng hay được việc” – Bạn là ai trong mắt nhà lãnh đạo?

Lúc 15h00, ngày 02/10/2021
Hình thức Google Meet và livestream trên fanpage của Khoa KTQT

Bạn có từng băn khoăn đâu là hình mẫu “nhân viên lý tưởng” mà người lãnh đạo hướng đến? Giữa một người được lòng, biết cách giao tiếp, ai cũng quý nhưng làm việc ít hiệu quả – và một người được việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhưng không hòa đồng thân thiện; lãnh đạo sẽ chọn ai? Làm sao để xây dựng hình ảnh của mình tích cực, chuyên nghiệp trong mắt lãnh đạo?

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Ngành Quản trị Nhân lực tổ chức Talkshow “Được lòng hay được việc?” cho sinh viên Hoa Sen, với sự có mặt của khách mời:

Anh Born Nguyễn – Co-founder/ CEO BP Communications, nhà sáng lập cộng đồng sáng tạo Bóng Đèn, có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing & Communications.

Đến với buổi Talkshow, bạn sẽ được:

• Lắng nghe các chia sẻ thực tế về phong cách làm việc chuyên nghiệp, đúng đắn.
  • Nâng cao hiểu biết về các kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh hiện đại.
  • Giao lưu và giải đáp thắc mắc với diễn giả giàu kinh nghiệm.

Thông tin cụ thể:

• ️Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY
  • Thời gian: 15:00 – 16:30, ngày 02/10/2021 (thứ Bảy)
  • Hình thức: Google Meet và livestream trên fanpage của Khoa KTQT
  • Link tham dự sẽ được gửi trước ngày tổ chức qua email bạn đăng ký

image image image