Talkshow: Daily Life Photo – Phương pháp xây dựng cảm xúc trong nhiếp ảnh

08:30 - 12:00, ngày 20/6/2018
Hội trường Charlie Choplin (Phòng 204), Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Nghệ thuật nhiếp ảnh với nhiều phong cách khác nhau, xu hướng hiện đại ngày nay là sự phối hợp giữa cảm xúc và kỹ thuật. Chính vì thế Khoa Thiết kế & Nghệ thuật tổ chức buổi Talkshow về nghệ thuật nhiếp ảnh đường phố – Daily Life Photo – với sự trình bày của Nhiếp ảnh gia Hải Thanh. Buổi talkshow thiệu đến sinh viên ngành Thiết kế những chia sẻ về phương pháp xây dựng xúc cảm trong nghệ thuật nhiếp ảnh.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm các dòng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp như 5D, 6D, 7D, M50, M60 của Canon ngay sau buổi talkshow.

Đây cũng là một hoạt động thuộc Tuần lễ Công Nghệ Kỹ thuật số do Khoa Thiết kế & Nghệ thuật – ĐH Hoa Sen tổ chức bao gồm nhiều buổi Workshop, Talkshow… giới thiệu những ứng dụng của công nghệ kỹ thuật số trong công việc thiết kế, sáng tạo.

Banner về Chuổi sự kiện Công nghệ Kỹ thuật số của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Nhiếp ảnh gia Hải Thanh – Diễn giả chương trình

Đôi nét về diễn giả, Nhiếp ảnh gia Hải Thanh

Giảng viên thiết kế đồ họa của Đại học Nghệ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1991 – 1996.

Phụ trách báo ảnh của Tổ chức Truyền thông Tưởng niệm Đông Dương (IMMF) & Associated Press (AP), 2007 và 2010 tại Hà Nội.

Nhiếp ảnh gia và biên tập ảnh cho nhiều tạp chí ở mảng đời sống tại Việt Nam.

Anh có tham gia đóng góp cho dự án Everyday Asia và The Everyday, một chương trình dài hạn toàn cầu trên Instagram.

Người sáng lập Theworkshop by HT, một xưởng ảnh ngắn hạn trên toàn quốc.

Anh đã có nhiều hoạt động triển lãm ảnh trong và ngoài nước.

image image image