Talkshow Công nghệ thông tin và Gen Z

10h00 ngày 11/03/2023
Online trên Zoom
Đăng ký tham gia

Gen Z là thế hệ đầu tiên có quyền truy cập 24/7 vào internet, các thiết bị kết nối, và phương tiện truyền thông xã hội kể từ khi sinh ra. Với Gen Z, họ được ví như những “công dân đám mây”, công nghệ luôn gắn liền với đời sống của Gen Z.

Theo khảo sát mới nhất của PwC Vietnam’s, 72% thế hệ Gen Z của Việt Nam quan tâm, mong muốn học hỏi các kỹ năng kỹ thuật số, so với 52% thế hệ đồng trang lứa trên toàn cầu. Họ vừa có khả năng tiếp nhận thông tin nhanh nhạy, thích ứng nhanh với sự biến đổi không ngừng của công nghệ. Đây chính là một điểm cộng khiến GenZ vô cùng phù hợp với Công nghệ thông tin.

Và buổi talkshow Công nghệ thông tin và GenZ ngày 11/03/2023 sẽ giúp Quý phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về mối quan tâm của Gen Z và lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với sự góp mặt của hai chuyên gia Công nghệ đến từ trường Đại học Hoa Sen:
TS. Lê Đình Phong, Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông
Ths Nguyễn Phượng Hoàng, Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

Hình thức: Online trên Zoom và phát trực tiếp trên FB HSU và Cha Mẹ
Link đăng nhập trên Zoom: https://zoom.us/j/7528326080
Meeting ID: 752 832 6080 – Passcode: HSU

Các chuyên gia sẽ cùng Quý phụ huynh, học sinh trò chuyện, thảo luận một số nội dung chính sau:

• Kỷ nguyên số
  • Ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến sự phát triển của các ngành nghề.
  • Trí tuệ nhân tạo có thể thay thế con người hay không?
  • Game và GenZ, nỗi ám ảnh của phụ huynh ?

Ngay từ bây giờ Quý phụ huynh có thể gửi câu hỏi thảo luận về cho Ban tổ chức chương trình.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

image image image