Talkshow: ASEAN đa dạng qua nghệ thuật Điện Ảnh

13:30 - 16:30, ngày 19/02/2019
Phòng 204, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP. HCM

“Asean đa dạng qua nghệ thuật điện ảnh” dành cho các nhà sản xuất, đạo diễn phim và những người làm phim Việt. Hội thảo sẽ mang tới nhiều thông tin về văn hóa và điện ảnh khu vực, thông qua AIFFA – bệ phóng thành công cho các nhà làm phim ASEAN, nơi giới thiệu, tìm hiểu và liên kết hợp tác về điện ảnh; mang các nhà sản xuất phim độc lập đến với công chúng quốc tế nói chung và cộng đồng ASEAN nói riêng.

Với sự trình bày của Bà LIVAN TAJANG – Giám đốc Liên hoan phim & Giải thưởng Điện ảnh Quốc tế Asean – AIFFA. (Asean International Film Festival & Awards) với sự dẫn dắt của Đạo diễn – Diễn viên Hồng Ánh (Đạo diễn phim “Đảo của dân ngụ cư “).

Ngoài ra còn có sự hiện diện của những khách mời đặc biệt:

+ Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đồng sáng lập Gặp gỡ mùa thu.

+ Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh – Điều phối Chương trình ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật trường Đại học Hoa Sen.

image image image