Talk show “Tiêu chí xanh trong không gian nội thất”

Từ 09h00 - 11h00, thứ Ba, ngày 27/10/2015
Hội trường NZ204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM.

Trong tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay, tiêu chí xanh được xem là chuẩn mực trong cuộc sống của mỗi con người. Nhằm giới thiệu, chia sẻ các kinh nghiệm trong việc xây dựng một không gian sống, ngành Thiết kế Nội thất, trường Đại học Hoa Sen xin trân trọng giới thiệu chuỗi hội thảo chuyên đề hướng tới chủ đề này.

TIÊU CHÍ XANH TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT là Talk-show đầu tiên được tổ chức vào 09h00 – 11h00 sáng thứ Ba ngày 27/10/2015, tại hội trường NZ 204, Tòa nhà ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM.

Diễn giả của chương trình này là Nhà giáo ưu tú PGS.TS.Phạm Đức Nguyên đến từ trường ĐH Xây Dựng Hà Nội, là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc xanh, đã có hàng trăm bài báo, tập sách được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực này. Với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là tham gia soạn thảo quy chuẩn xây dựng Việt Nam trong nhiều năm nay, diễn giả sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn mới hơn về phương pháp thiết kế, và chia sẻ thú vị về “phương thức sống XANH”.

image image image