Talk show: There is no boring design only boring designers

Lúc 13h30, thứ hai, ngày 06/03/2017
Phòng NZ.204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Talk show “There is no boring design only boring designers” là một cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ con đường thiết kế sáng tạo cùng Giáo sư Phil Cleaver – Một trong những nhà Thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất nước Anh.

Đôi Nét Về Diễn Giả – Giáo Sư Phil Cleaver:

GS Phil Cleaver

Giáo sư Phil Cleaver là một trong những nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất của nước Anh. Ông sở hữu nhiều giải thưởng giá trị trong ngành, một trong những thành tựu đáng chú ý nhất là giải thưởng Yellow Pencil có giá trị tương đương với giải Oscar.

Năm 1986, ông thành lập Công Ty Cleaver Landor, một công ty chuyên về tư vấn thiết kế. Trong thời gian này ông đã thiết kế và tư vấn về thương hiệu công ty cho De Fenix (Unilever tại Hà Lan), BNI Bank (ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước lớn nhất ở Indonesia), Ngân hàng Bali, Unibank, Metra (Phần Lan), Koxka (Tây Ban Nha), Front Line (Thụy Điển), Douwe Egberts (Hà Lan) và Hội đồng thành phố Cardiff (xứ Wales)…Từ năm 1992, ông thành lập Công Ty Tư Vấn và Thiết Kế EL AT và công ty vẫn đang hoạt động đến thời điểm này.
– Hiện tại ông là giáo sư giảng dạy tại trường đại học Middlesex – London về ngành Công nghiệp sáng tạo.

Ông là một người luôn quan sát mọi thứ dưới một góc nhìn khác biệt, được biết đến với nhiều giải thưởng hạng nặng trong ngành Công nghiệp sáng tạo thế giới. Trên con đường tìm hiểu và phát triển sự nghiệp của mình, ông đã có những đúc kết sâu sắc về lĩnh vực Thiết kế từ những năm 80 cho đến nay.

>> xem thêm thông tin về diễn giả

image