Talk show: Mạnh hơn sợ hãi

Lúc 9h30, thứ năm, ngày 27/10/2016
Phòng NZ204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

“Nếu căn bệnh bắt tôi phải chết, tôi cũng chưa thể chết ngay ngày mai… ”

– Bạn có đủ sức mạnh thốt lên câu nói ấy khi đối mặt với bệnh ung thư hiểm nghèo lúc tuổi còn trẻ, cuộc đời đang đẹp tươi?
– Bạn đã trang bị cho mình bao nhiêu kiến thức về căn bệnh ung thư vú? Có phải căn bệnh này chỉ xảy ra ở phái nữ?
– Bạn có yêu mái tóc của mình? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mái tóc ấy có thể là một đóng góp đầy nhân văn cho cộng đồng những người đang ngày đêm chiến đấu với nỗi sợ hãi trước cái chết để vẫn tiếp tục sống thật đẹp, thật yêu đời? Và đặc biệt, các bạn nam có nghĩ rằng mình cũng có thể tham gia vào đóng góp này?

Hãy đến với talkshow “MẠNH HƠN SỢ HÃI”, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ba câu hỏi ấy thông qua câu chuyện về Người sáng lập mạng lưới Ung thư vú Việt Nam – một cô gái trẻ không những vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt với căn bệnh ung thư vú hiểm nghèo mà còn khởi xướng một tổ chức cộng đồng đầy sáng tạo và ý nghĩa; đồng thời hiểu thêm về chiến dịch quyên góp tóc thật cho bệnh nhân ung thư và trang bị cho bản thân những kiến thức bảo vệ sức khỏe hữu ích.

Talkshow Manh hon so hai cua trung tam Service Learning

image image image