Sự kiện Year-end Party 2015 (Khoa ĐTCN)

Từ ngày 13 - 14/01, lúc 9h00
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

“A day without laughing is a day wasted “– Charlie Chaplin.

Các bạn đã chuẩn bị gì cho sự kiện “YEAR-END PARTY 2015” sắp tới chưa?

Sau thành công của “YEAR-END PARTY 2014”, năm nay, Chương trình BTEC, Khoa ĐTCN tiếp tục mang đến sự kiện “YEAR-END Party 2015 – A day in The UK” với nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn như:

• Hội chợ với thiết kế và trang trí mang phong cách Anh Quốc
  • Các tiết mục ca nhạc
  • Các trò chơi năng động, hấp dẫn
  • Light Party với dàn DJ vô cùng cuồng nhiệt

•Và còn nhiều tiết mục với giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn.

Sự kiện đặc biệt với rất nhiều hoạt động vô cùng thú vị nhằm kỷ niệm 05 năm Chương trình BTEC HND in Business (Cao đẳng Kinh doanh do tổ chứ PEARSON Edexcel cấp bằng). Hội chợ “A day in The UK” hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ, những phút giây thoải mái, vui vẻ cùng với các thầy cô, bạn bè và người thân.

Hiện tại, đã có hơn 200 bạn tham gia và 10 quầy hàng đã được đăng ký cho sự kiện lần này.

Mỗi ngày là một ngày ý nghĩa đem đến cho bạn nhiều điều thú vị cùng với mọi người. Vậy hãy nhanh chân tham dự sự kiện “YEAR-END PARTY 2015” vào ngày 13 và 14/01/2016 cùng với chúng tớ nào!

image image image