Sư kiện TechFemme – Phụ nữ và Công nghệ

Lúc 8h45 - 16h45, thứ Bảy, ngày12/9/2015
Phòng 903, trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Mất cân bằng giới tính là vấn đề luôn tồn tại trong ngành công nghệ thông tin, khi các khảo sát cho thấy chỉ 30% nhân lực là phụ nữ. Những định kiến, nhìn nhận sai lầm về nghề nghiệp của nữ giới trong ngành công nghệ đang giới hạn các bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực vô cùng năng động này.

Chính vì vậy, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức sự kiện Tech Femme dành cho nữ giới về nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

TechFemme là sự kiện thường niên đã được Microsoft tổ chức thành công tại Singapore, Malaysia, Úc; năm 2015 lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Mục tiêu của sự kiện lần này là giúp các bạn sinh viên nữ Việt Nam có hiểu biết đúng đắn về ngành công nghệ thông tin, qua đó có thể lựa chọn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này trong tương lai.

Tại sao lại là Tech Femme (Phụ nữ và Công nghệ)?

Lời giải đáp nằm trong 3 giá trị chính của ngành Công nghệ Thông tin xuyên suốt sự kiện:
1.      Ngành công nghệ đi đầu và thay đổi thế giới.
2.     Công việc thử thách, đòi hỏi đổi mới không ngừng.
3.     Môi trường làm việc năng động, tràn đầy niềm vui.

Tại sao nên tham gia chương trình Tech Femme?

Sự kiện sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị của bạn với ngành công nghệ thông tin. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với các diễn giả nổi tiếng trong ngành, tìm hiểu về đặc thù nghề nghiệp, văn hóa ngành IT và đặc biệt là trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất. Hãy sẵn sàng cháy hết mình với Tech Femme 2015!

Chi tiết nội dung chương trình: xem TẠI ĐÂY

image image image