Sự kiện Ngày hình ảnh kỹ thuật số

Từ 9h30 - 17h00, thứ Bảy, ngày 30/11/2019
Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khoa Thiết kế & Nghệ Thuật trường Đại Học Hoa Sen hợp tác với Lãnh sự quán Pháp tổ chức “Ngày Hình ảnh kỹ thuật số” lần thứ 02.

Phiên bản thứ hai của Những ngày hình ảnh kỹ thuật số sẽ tập trung giới thiệu sức sáng tạo của Pháp trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số, kết hợp thủ pháp kể chuyện với những công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất.

Xuyên suốt Những ngày hình ảnh kỹ thuật số, khán giả sẽ có dịp khám phá các nội dung kỹ thuật số độc đáo do Pháp sản xuất. Đó là những tác phẩm thực tế ảo và tăng cường, phim hoạt hình đủ mọi thể loại, đáp ứng mọi sở thích! Đây cũng là dịp để các bạn gặp gỡ các nhà chuyên môn đang công tác trong mọi lĩnh vực liên quan đến sáng tạo nội dung 4.0, từ đào tạo cho đến sản xuất.


Cũng trong khuôn khổ Những ngày hình ảnh kỹ thuật số, Viện Pháp tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm chưa từng có, đó là chương trình “Vũ điệu của những chiến binh trong thành phố”. Diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, “Vũ điệu những chiến binh trong thành phố” kết hợp nghệ thuật với công nghệ, bao gồm một chuỗi các sắp đặt cho phép khán giả tham gia và trở thành một phần của tác phẩm. Khán giả sẽ được trải nghiệm những nguyên tắc cũng như khát khao được gửi gắm vào các điệu nhảy hip-hop nhờ công nghệ kỹ thuật số.

>> Thông tin chi tiết về chương trình

image