Sự kiện Google I/O Extended 2015

Lúc 8h00 - 17h00, thứ Bảy, ngày 04/07/2015
Tầng 9, Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Google I/O Extended là một sự kiện bên lề của Google I/O được diễn ra hàng năm tại Mỹ, với mong muốn mang những kiến thức cũng như nhiều sản phẩm đột phá vốn được Google giới thiệu tại Google I/O năm nay đến gần hơn với cộng đồng thành viên GDG nói chung và GDG Vietnam nói riêng. Năm nay 2015, Google I/O Extended trở lại với TP. HCM do GDG Vietnam tổ chức hứa hẹn mang đến nhiều thông tin thú vị của các diễn giả khách mời đến từ Google và một số công ty khởi nghiệp công nghệ nổi tiếng trong nước khác.

Nội dung Google I/O Extended 2015 tại TP.HCM diễn ra như sau:

Buổi sáng:

• Điểm lại các keynote nổi bật của sự kiện Google I/O đã được diễn ra tại Mỹ.
  • Chia sẻ các công cụ & chương trình hỗ trợ mới dành cho developer từ đại diện Google
  • Chia sẻ về Android Deep Linking và các giải pháp tối ưu ứng dụng trên nền tảng Android – Hai chủ đề được trình bày bởi ứng viên Google Developer Expert
  • Kinh nghiệm xây dựng phát triển sản phẩm lên top 3 của Google Play của TFlat

Buổi chiều:

• From Developer to Founder: Kinh nghiệm khởi nghiệp & bắt đầu xây dựng công ty riêng dành cho người sáng lập có nền tảng kỹ thuật và không biết nhiều về kinh doanh.
  • Các cuộc thi nhỏ xây dựng prototype cho người tham gia với giải thưởng là Nexus 6.

Đặc biệt, Google I/O Extended năm nay còn nhiều thử thách hấp dẫn với các giải thưởng như: Google Nexus 6, đồng hồ thông minh Motorola Moto 360, sạc pin di động Xiaomi, vòng đeo tay theo dõi việc luyện tập thể thao MiBand; hơn hết là cơ hội làm việc trong các công ty khởi nghiệp công nghệ có nhiều sản phẩm tuyệt vời tại Việt Nam và Mỹ

image image image