Sự kiện: Google Developers Festival 2015

Từ 8h30, Chủ nhật, ngày 04/10/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Đến hẹn lại lên, sự kiện lớn nhất của Google tại Việt Nam hằng năm đã trở lại: Google Developers Festival 2015 (hay còn gọi tắt là DevFest 2015).

Năm nay DevFest sẽ diễn ra liên tiếp tại 3 thành phố lớn tại Việt Nam, mở đầu là thủ đô Hà Nội (27/9), tiếp đến là thành phố Đà Nẵng (02/10), và điểm đến cuối cùng là thành phố Hồ Chí Minh (04/10), với quy mô dự kiến sẽ thu hút được hơn 2000 lượt tham gia của các anh tài developers trong lĩnh vực lập trình game và công nghệ thực tế ảo (VR).

Là 1 developer trên Google platform thì bạn không thể bỏ lỡ sự kiện cực kỳ hoành tráng này. DevFest 2015 hân hạnh mời được những speakers thuộc hàng sao trong giới công nghệ Việt Nam, đang công tác tại Google, về chia sẻ những kinh nghiệm lập trình game chuyên nghiệp. Thêm vào đó, ở khu vực codelab bạn còn được thỏa sức trải nghiệm và chinh phục những công nghệ khó nhằn mà bạn đang khát khao chinh phục, với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành.

Hấn dẫn hơn nữa, tất cả người tham dự DevFest 2015 đều được miễn phí tất cả các dịch vụ tại sự kiện, bao gồm vé tham gia DevFest, cafe sáng, tiệc trà giữa giờ để các anh tài có thể giao lưu và networking với nhau. Đặc biệt 500 người đầu tiên đăng ký tham gia DevFest 2015 sẽ có cơ hội nhận được 1 cardboard từ Google.

Hãy là 1 trong 500 người tham dự đầu tiên may mắn nhận được phần quà hấp dẫn từ Google nhé.

image image image