Sự kiện Flap your hands

Từ ngày 16/07 - 18/07/2017
Sảnh G, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

FLAP YOUR HANDS – Sự kiện tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa do đích thân sinh viên ngành Thiết Kế Đồ họa thực hiện.

FLAP YOUR HANDS là sự kiện triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh kể chuyện đặc sắc và ý nghĩa, được ghi lại tại hai tổ chức NGOs là Life Project For Youth và Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa. Đây chính là thành quả của hơn 40 bạn sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa, trường Đại học Hoa Sen, với sự kết hợp mới mẻ giữa bộ môn Nhiếp Ảnh và Quản Lý Dự Án tại trường.

Ba điều FLAP YOUR HANDS bao TUYỆT mà các bạn không nên bỏ qua!!

• Thỏa mãn thị giác với những tác phẩm nhiếp ảnh cực “nghệ”.
  • Cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê chụp choẹt với các đối tượng mới!
  • Giao lưu cùng các khách mời cực HOT!

Sự kiện khai mạc FLAP YOUR HANDS

• Từ 09h30 đến 11h00 – ngày 16.07.2017
  • Tại sảnh G – Đại học Hoa Sen, số 08 – Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách mời showbiz như MC Soái ca Quang Bảo, diễn viên – ca sĩ đẹp trai lại còn hát hay Minh Anh, ca sĩ Minh Thảo…