Sự kiện Fashion Journey

Lúc 16h00 - 19h00, thứ 4, ngày 14/10/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Thân mời các em tham dự chương trình sau đây vào chiều ngày 14/10/2015. Đây là một chương trình dành riêng cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang và những người yêu thích lĩnh vực thời trang.

Chủ đề talkshow: “Họ đã thay đổi thế giới thời trang như thế nào”.

Các chuyên gia:

• Biên tập viên làm đẹp tạp chí ELLE Nicky Khánh Ngọc
  • Nhà thiết kế Lâm Gia Khang
  • Biên tập viên tạp chí ELLE Kiều Hạnh

Thời gian: 16:00 – 17h30 ngày 14/10/2015
 Địa điểm: Hội trường 204, ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Chiếu phim “Dior and I”

Bộ phim “Dior and I” đưa người xem vào bên trong thế giới thời trang của nhà mốt nổi tiếng Christian Dior. Bằng những hình ảnh và thước phim hậu trường đặc quyền, bộ phim ghi lại quá trình sáng tạo của NTK Raf Simons cho BST Haute Couture đầu tiên khi ông vừa nhận chức Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu. Đó cũng là BST được làm nên từ tình yêu, sự tận tâm của cả đội ngũ những người công sự trung thành . Bằng cách kết hợp những nhịp đập đầy áp lực của thời trang với tiếng vang huyền bí từ người sáng lập và quá khứ của thương hiệu, bộ phim còn tôn vinh những người thợ thủ công của Dior, những người đã cống hiến giúp đưa những ý tưởng của Simons thành hiện thực.

• Thời gian: 17:30 – 19h00 ngày 14/10/2015
  • Địa điểm: Hội trường 204, ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP. HCM