Seminar “Ứng dụng của Công nghệ Vi ba: Năng lượng và tần số cao để ứng dụng chế biến thực phẩm, năng lượng và tần số thấp cho Internet vạn vật”

Lúc 10h, thứ Hai, ngày 16/04/2018
P.507, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Bộ môn Công nghệ ​Thực phẩm​ – Khoa Khoa học ​& ​​Kỹ thuật​ trường Đại học Hoa Sen ​ tổ chức seminar với chủ đề “Ứng dụng của Công nghệ Vi ba: Năng lượng và tần số cao để ứng dụng chế biến thực phẩm, năng lượng và tần số thấp cho Internet vạn vật”.

Hội thảo  được tổ chức vào sáng thứ ​Hai, ngày 16/4/2018 từ 10:00 ​- 12:00 tại phòng 507, Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TpHCM.

Diễn giả là Giáo sư Trần Văn Nguyên, Đại học RMIT, Melbourne​ (Úc​)​. GS Nguyên là chuyên gia về Microwave, đã có nhiều nghiên cứu khoa học và bằng sáng chế trong lĩnh vực này và những kết quả của giáo sư cũng được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp như Ericsson, Telstra.

Hội thảo sẽ tập trung vào những ứng dụng mới trong lĩnh vực microwave bao gồm những lợi ích của việc sử dụng microwave trong công nghiệp thực phẩm, những phương pháp thiết kế hệ thống microwave công nghiệp và khả năng sử dụng microwave trong Internet of Things.

Hạn đăng ký: trước 16, ngày 13/04/2018

image image image